บัตรชีววัฒนะ

บัตรชีววัฒนะมอบสิทธิประโยชน์เพื่อการดูแลสุขภาพตลอดอายุการเป็นสมาชิก ด้วยเทคโนโลยีและการบริการทางการแพทย์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่ง ครอบคลุมครบถ้วนทุกด้านของการดูแลรักษาสุขภาพอย่างดีที่สุด และไว้ใจแม้ในยามฉุกเฉิน ทั้งผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน เพื่อความอบอุ่นใจในการดูแลรักษาสุขภาพของตัวท่าน และครอบครัวอย่างใกล้ชิด ท่านสมาชิกสามารถรับบริการ และสิทธิประโยชน์ได้ที่เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ เครือโรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช เครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโล
chivawattana-card-perfect-diamond-2022

บัตรชีววัฒนะเพอร์เฟคท์ไดมอนด์

มอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และการรักษาโรค โดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน สมัครเพียง 40,000 บาท อายุบัตร 3 ปี ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ

chivawattana-card-prime-platinum-2022

บัตรชีววัฒนะไพรม์แพลทินัม

มอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิก คนสำคัญ ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยในหรือแม้ในยามฉุกเฉิน ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และการรักษาโรคด้วย เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า สมัครเพียง 14,000 บาท อายุบัตร 2 ปี ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในการดูแลสุขภาพ
chivawattana-card-value-g

บัตรชีววัฒนะแวลูโกลด์

มอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิก คนสำคัญ ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยในหรือแม้ในยามฉุกเฉิน ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และการรักษาโรคด้วย เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า สมัครเพียง 5,000 บาท ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในการดูแลสุขภาพตลอด 1 ปี
chivawattana-card-junior-2022

บัตรชีววัฒนะจูเนียร์

เพราะการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่เยาว์วัย คือ รากฐานอันสำคัญสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ อย่างมีคุณภาพ บัตรจูเนียร์ ขอเป็นอีกหนึ่งคุณค่าใหม่ ในการดำรงชีวิต เพื่อมอบสิทธิพิเศษ ในการเสริมสร้างพัฒนาการที่เหมาะสม ด้วยสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษ สมัครเพียง 4,500 บาท อายุบัตร 3 ปี ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจ ในการวางรากฐานสุขภาพที่ดี แก่ลูกหลาน

สรุปสิทธิประโยชน์จากบัตรบัตรชีววัฒนะแต่ละประเภท

บัตรชีววัฒนะ
รายละเอียดสิทธิประโยชน์บัตรชีววัฒนะ
สรุปรายการตรวจสุขภาพ บัตรชีววัฒนะ
รายละเอียดสิทธิประโยชน์บัตรชีววัฒนะ
สรุปรายการตรวจสุขภาพ บัตรชีววัฒนะ
โปรแกรมตรสจสุขภาพของบัตรชีววัฒนะ

สามารถรับบริการและสิทธิประโยชน์ได้ที่เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ
ทั้งหมด 35 แห่งทั่วประเทศ