บัตรChivawattana

บัตรชีววัฒนะเพอร์เฟคท์ไดมอนด์

มอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และการรักษาโรค โดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน สมัครเพียง 30,000 บาท อายุบัตร 3 ปี ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ

บัตรชีววัฒนะไพรม์แพลทินัม

มอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิก คนสำคัญ ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยในหรือแม้ในยามฉุกเฉิน ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และการรักษาโรคด้วย เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า สมัครเพียง 14,000 บาท อายุบัตร 2 ปี ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในการดูแลสุขภาพ

บัตรชีววัฒนะแวลูโกลด์ 

มอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านสมาชิก คนสำคัญ ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยในหรือแม้ในยามฉุกเฉิน ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และการรักษาโรคด้วย เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า สมัครเพียง 5,000 บาท ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในการดูแลสุขภาพตลอด 1 ปี

บัตรชีววัฒนะจูเนียร์ 

เพราะการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่เยาว์วัย คือ รากฐานอันสำคัญสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ อย่างมีคุณภาพ บัตรจูเนียร์ ขอเป็นอีกหนึ่งคุณค่าใหม่ ในการดำรงชีวิต เพื่อมอบสิทธิพิเศษ ในการเสริมสร้างพัฒนาการที่เหมาะสม ด้วยสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษ สมัครเพียง 4,500 บาท อายุบัตร 3 ปี ครั้งเดียว บัตรเดียว เพื่อความอบอุ่นใจ ในการวางรากฐานสุขภาพที่ดี แก่ลูกหลาน

บัตรชีววัฒนะ

หมวดหมู่